ĐIỆN-ĐIỆN TỬ
Xin chào các bạn đến với diễn đàn Điện-Điện tử!
Chúc các bạn vui vẻ và có nhiều thông tin hữu ích cho mình khi đến với http://electric.forumvi.com

ĐIỆN-ĐIỆN TỬ

DIỄN ĐÀN KỸ THUẬT ĐIỆN-ĐIỆN TỬ, NHA TRANG, KHÁNH HÒA-THIẾT KẾ: BÙI THÚC MINH
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  Events  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Latest topics
Quảng cáo
Most Viewed Topics
CHUYÊN ĐỀ: ỨNG DỤNG AUTOCAD ELECTRICAL TRONG NGÀNH ĐIỆN
Hướng dẫn cách chèn hình vào diễn đàn
Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiêu chuẩn IEC
Bài tập máy điện-Có lời giải
Mô phỏng điều khiển thang máy dùng WinCC và S7-300
Connectify Pro 3.7 Full Crack – Phần mềm phát wifi cho win 7
Tính toán dây quấn động cơ KĐB 3 pha bằng phần mềm matlab-Đinh Đức Thọ
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Powerworld
QUY TRÌNH VẬN HÀNH SỬA CHỮA ĐƯỜNG DÂY TRÊN KHÔNG ĐIỆN ÁP 110, 220KV
Nghiên cứu WinCC kết nối và điều khiển PLC S7-200-Phạm Huỳnh Vinh
Keywords
220kV trình 1200 trang gian etap phạm ngắt hoạt động mach nguyên đường trung không trên điện chữa hành quang bánh Cung
Hãy click: G+1/Like
November 2018
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
CalendarCalendar
Lượt truy cập
Bộ đếm cho Diễn đàn Điện-Điện tử
Liên hệ quảng cáo

Share | 
 

 Các cách đầu tư định cư Canda hiện nay

Go down 
Tác giảThông điệp
annguyen123



Tổng số bài gửi : 4
Points : 12
Join date : 12/06/2017
Age : 29
Đến từ : HCM

Bài gửiTiêu đề: Các cách đầu tư định cư Canda hiện nay   Tue Sep 04, 2018 10:31 am

Được mệnh danh là 1 trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới, nên không kinh ngạc lúc quốc gia Canada đang trở nên từ khóa hot nhất trong ngành thiên di, định cư.
Tuy là điểm đến hấp dẫn, Canada vẫn có các quy định khó tính mà ko phải tư nhân nào cũng đáp ứng đầy đủ điều kiện lúc xin định cư.



ví như có ý định định cư vào đất nước xinh đẹp này thì dưới đây là 3 bí quyết định cư an toàn, nhanh nhất mà bạn nên tham khảo.
một.Định cư Canada theo diện tay nghề
Đây là chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích lôi kéo nguồn cần lao có tay nghề trên toàn toàn cầu. Theo chương trình này, các người có kỹ năng tay nghề thích hợp có thể được di dân sang Canada theo dạng thường trú nhân, vợ/chồng và con chiếc ở độ tuổi phụ thuộc đều được đi theo.
Diện tay nghề Canada được chia thành 2 nhóm: hàng ngũ tay nghề Liên bang và lực lượng tay nghề tỉnh bang.
lực lượng tay nghề Liên bang:

Điều kiện định cư Canada theo diện tay nghề Liên bang:
Có chí ít 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời kì hoặc làm việc tương đương trong 10 năm qua thuộc lực lượng danh sách định cư tay nghề Canada (National Occupational Classification trình độ cái 0, trình độ cấp độ A, B)
Khả năng ngoại ngữ: Vượt qua buộc phải tối thiểu của 1 trong 2 tiếng nói của Canada là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
Trình độ chuyên môn: phải đạt được ít nhất 67 điểm dựa trên những nguyên tố chọn lựa nhập cư của Bộ Nhập cư, lánh nạn và Công dân Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC)
hàng ngũ tay nghề thức giấc bang:

Đây là chương trình được khuyến khích riêng ở từng thức giấc bang dựa trên những buộc phải phù hợp với thức giấc bang đấy. Chương trình này cho phép ứng viên nộp hồ sơ cho tỉnh bang, sau khi được ưng chuẩn, thức giấc bảng sẽ bảo lãnh để Liên bang cấp Thường trú nhân cho người tìm việc.
hai. Định cư Canada theo diện du học
thường ngày, du học sinh thấp nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học được ở lại Canada làm việc trong khoảng 1-3 năm. Sau quãng thời gian làm việc toàn thời gian tối thiểu một năm, du học trò sẽ được nộp thủ tục xin định cư tại Canada theo diện việc làm. Chương trình định cư cho du học trò ở tỉnh giấc bang tiện lợi hơn phổ thông so với những chương trình định cư liên bang. Du học sinh xin định cư theo chương trình thức giấc bang phải giải quyết được các điều kiện cơ bản:

hoàn thành một khóa học toàn thời kì tại tỉnh giấc xin định cư:
Xin được việc làm toàn thời kì tại thức giấc bang đó và được xác nhận bằng giấy tờ hợp pháp.
những khuyến mại cho sinh viên quốc tế khi xin định cư ở tỉnh giấc bang là:

Hoàn trả học phí vào thuế sau khi đi làm;
Được ở lại 3 năm làm việc với thời gian khóa học từ 2 năm;
Xét xin định cư chỉ với 6 tháng làm việc hợp pháp. các tỉnh giấc có chương trình định cư thu hút du học trò Ngày nay là Ontario, Quebec, Alberta, Nova Scotia,…
3. Định cư Canada theo diện Thị Thực Khởi Nghiệp (Start-Up Visa)
Thị Thực Khởi Nghiệp (Start-Up Visa) Canada là chương trình Định cư Khởi nghiệp trước nhất trên toàn cầu, được khai triển thí nghiệm lần đầu vào ngày 01/04/2013. Mục đích của chương trình nhằm lôi kéo những các thương gia có tiềm năng đóng góp vào việc tăng trưởng và đổi mới nền Kinh tế Canada. Đương đơn thành công và gia đình (vợ/ chồng và con) sẽ được nhận quyền thường trú nhân (Permanent Resident – PR), định cư vĩnh viễn mà ko bị ràng buộc vào thành công của Công trình khởi nghiệp. cùng lúc, chương trình cho phép một ý tưởng kinh doanh có lên tới 5 người nòng cột tham gia.
Xem thêm
Định cư Canada theo diện đầu tư : http://kornova-viet.com/dau-tu-dinh-cu-canada/
buộc phải cơ bản CỦA START-UP VISA:
Có thư cam kết tương trợ (Letter of Support) gửi trực tiếp tới ứng viên bởi các tổ chức được chỉ định của Chính phủ bao gồm:

Nhà đầu cơ Thiên Thần (Angel Investors), hoặc
Quỹ đầu cơ giả mạo Hiểm (Venture Capital Fund), hoặc
Vườn Ươm Khởi Nghiệp (Business Incubator)
vốn đầu tư cam kết tối thiểu/ đầu tư tối thiểu trong khoảng những quỹ đầu tư:

$200,000 trong khoảng Quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital Fund), hoặc
$75,000 trong khoảng Nhà đầu tư thiên thần (Angel Investors)
Để có thêm tin tức về các diện định cư Canada, hãy địa chỉ với chúng tôi qua địa chỉ :

http://kornova-viet.com/ - tư vấn định cư nhiều năm kinh nghiệm
liên hệ : 41 Nguyễn Thị Minh Khai, quận một, T.P HCM
Telephone: 84-28 3829 0430
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Các cách đầu tư định cư Canda hiện nay
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ĐIỆN-ĐIỆN TỬ :: Chuyên mục khác :: Khác-
Chuyển đến